5 triệu chứng bạn đã bị che khuất trên Tinder

Nhận được ít trận đấu hơn bạn nên nhận được?Hay hầu như không có trận đấu nào?

Tôi không muốn làm bạn sợ…

… Nhưng bạn có thể bị trừng phạt với Shadowban Tinder.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết shadowban là gì, nó hoạt động như thế nào vàlàm thế nào để thoát khỏi nó.

Bạn lấy:

  • Shadowban giải thích bằng 45 từ
  • Nguyên nhân số 1 của Tinder Shadowban (Tôi đã từng làm điều đó TẤT CẢ)
  • 5 triệu chứng của Tinder Shadowban
  • Cách kiểm tra xem bạn có bị che khuất không
  • Lý do TẠI SAO bạn bị cấm
  • Giải pháp: cách gỡ bỏ shadowban của bạn (hướng dẫn từng bước)
  • Một món quà miễn phí

Nhân tiện, bạn có biết tôi đã tạo Danh sách kiểm tra hồ sơ.Bạn chỉ cần điền vào chỗ trống và bạn phát hiện ra hồ sơ của mình đang thiếu các nút thu hút cần thiết ở đâu.Như một phần thưởng, tôi xem xét hồ sơ Tinder từ một độc giả, sử dụng Danh sách kiểm tra hồ sơ.Biết được những sai sót của bạn sẽ giúp bạn có được con đường nhân lên các trận đấu của mình.Tải về tại đây miễn phí.

[nội dung được nhúng]

Shadowban Tinder là gì

Tinder Shadowban xảy ra khi ai đó vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Tinder.Người dùng bị cấm vẫn có thể truy cập ứng dụng và mọi thứ sẽ có vẻ bình thường.Nhưng ngược lại là đúng.Những người dùng khác sẽ không nhìn thấy hồ sơ của bạn, điều này khiến việc tìm kiếm các kết quả gần như không thể thực hiện được.Đọc tiếp để khám phá cách loại bỏ shadowban của bạn.

Shadowban Tinder hoạt động như thế nào?

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi trò chơi bắn súng yêu thích của mình.

Bạn có thể chạy xung quanh, xem mọi người chơi, nhắm vào họ, bắn vào họ, nhưng đạn của bạn không làm được gì cả.Trên thực tế, những người chơi khác thậm chí không thấy bạn chạy quanh cùng một bản đồ.

Nó giống như bạn là một con ma.

Bóng tối của Tinder là như thế nào.

Bạn vẫn có thể xem tất cả các hồ sơ, thậm chí có thể vuốt chúng nhưng không thể đối sánh chúng.Bởi vì họ không nhìn thấy bạn.

Shadowban giống như một lệnh cấm thông thường, nhưng bạn vẫn có thể truy cập vào ứng dụng và bạn không biết rằng mình đang bị cấm.Với lệnh cấm thông thường, bạn hoàn toàn bị đóng cửa.Với shadowban, một số chức năng vẫn còn, nhưng rất hạn chế.

Để đảm bảo bạn không bị che khuất và không chỉ có một hồ sơ không nổi tiếng, chúng tôi cần chạy thử nghiệm nhanh.

Trong mẹo tiếp theo, tôi sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để tìm hiểu xem liệu bạn có bí mật bị banhammer tấn công hay không.

Kiểm tra xem bạn có bị che khuất không

Đây là cách nhanh nhất để biết liệu bạn có bị cấm đoán hay không.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 triệu chứng và bạn càng nhận ra nhiều, bạn càng có nhiều khả năng bị che khuất.

  • Bạn nhận được ít trận đấu hơn đáng kể

Có thể bạn đã từng kiếm được một lượng trận đấu tốt nhưng bây giờ hầu như không có.Hoặc có thể bạn chỉ có một vài nhưng bây giờ hoàn toàn không.

  • Các trận đấu của bạn không nhắn lại

Nếu đột nhiên hầu như không có câu trả lời phù hợp nào của bạn, rất có thể họ không xem được tin nhắn của bạn nữa.

  • Bạn đã nhận được cảnh báo về hành vi không phù hợp

Nếu bạn nhìn thấy cậu bé hư này một lần, hãy cẩn thận.

Nếu bạn nhận được nó một vài lần, bạn sắp bị cấm.

Hãy nhớ rằng bạn có thể nhận được những điều này khi được báo cáo.Đừng chọc giận mọi người.

  • Bạn đã xóa và tạo lại tài khoản của mình bằng cùng một số điện thoại hoặc Facebook

Đây là phím SO.

Đặt lại tài khoản Tinder của bạn là việc cần làm bất cứ khi nào có bất kỳ điều gì không như ý muốn của bạn trên Tinder.

Một thiết lập lại đã giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.Chỉ cần nhấn nút và bạn đã có thể sử dụng một phương tiện chặn sạch sẽ và một bộ tăng cường noob mới.

Ngày nay, Tinder theo dõi mọi thứ.Nếu Tinder nhìn thấy cùng một điện thoại hoặc tài khoản Facebook, bạn đang gặp rắc rối.

  • Bạn có Tinder Gold và thấy rằng hầu như không có ai xuất hiện trong tính năng "Thích bạn"

Nếu bạn có Tinder Gold thì bạn luôn có thể xem có bao nhiêu người đã thích bạn.

Nếu bạn đột nhiên nhận thấy con số này trì trệ, bạn có thể gặp rắc rối.

Đó là bài kiểm tra shadowban của Tinder.

Cảm thấy như nó đã xảy ra với bạn?Sau đó, điều quan trọng là phải biết TẠI SAO Tinder làm điều này với bạn.

Tại sao Tinder lại che khuất một người nào đó

Đây là nơi mà nó sẽ thú vị.

Tinder muốn giữ cho môi trường của mình trong sạch, vì vậy họ cấm tất cả những kẻ xấu.

Kẻ xấu là bất cứ ai phá vỡ nguyên tắc cộng đồng của họ.

Đủ công bằng, phải không?

Nhưng tại sao lại là một Shadowban?!

Người ta chỉ có thể suy đoán, nhưng…

… Bất kỳ tài khoản thanh toán nào bị cấm trên Tinder, sẽ bị mất.

Bất kỳ tài khoản trả tiền nào vẫn có thể truy cập ứng dụng và vẫn hy vọng gặp được những cô gái dễ thương… đều có cơ hội ở lại ứng dụng và tiếp tục thanh toán.

Dù bằng cách nào, việc đặt lại Tinder nhanh chóng và hiệu quả đã là dĩ vãng.

Tạm biệt tình yêu của tôi.

Tuy nhiên, vẫn còn đó một tia hy vọng.Bạn vẫn CÓ THỂ đặt lại tài khoản Tinder của mình, nó chỉ cần nhiều nỗ lực hơn.

(Tôi biết, nỗ lực thật là hôi hám, nhưng một người đàn ông phải làm những gì một người đàn ông phải làm.)

Vì vậy, làm thế nào để bạn thoát khỏi cái bóng bẩn thỉu đó?

Cách khôi phục từ Shadowban

Được rồi, anh bạn, hãy bỏ cấm bạn.

Có nhiều cách để thực hiện và tất cả chúng đều khác nhau trên mỗi thiết bị.Android so với iPhone, ứng dụng web so với điện thoại, v.v.

Nhưng trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem qua lý do đằng sau quá trình này.

Đầu tiên, bạn phải tự hỏi:

"Tinder biết gì về tôi?"

Bởi vì nếu bạn tạo một tài khoản mới với thông tin được liên kết với tài khoản cũ của mình, đội quân rô bốt của Tinder sẽ nhận ra bạn và…

CRUSH hồ sơ của bạn với banhammer của nó.

Vậy thông tin nào có thể liên kết tài khoản mới với tài khoản bị cấm của bạn?

  • Số điện thoại của bạn
  • Địa chỉ IP của bạn
  • Tài khoản Google / ID Apple của bạn
  • Những bức ảnh của bạn
  • Phương tiện truyền thông xã hội của bạn (Spotify, Facebook, Instagram)
  • Và nếu bạn đã mua bất cứ thứ gì, thẻ tín dụng hoặc thông tin Paypal của bạn

Điều đó nghĩa là gì?

Bạn cần phải thay thế tất cả các mục trên.

Hãy giải thích cách làm, từng bước.

Các bước để thiết lập lại Tinder thành công (Loại bỏ lệnh cấm và lệnh cấm thông thường)

Bước # 1: Xóa Tinder

Mở Tinder và đi tới cài đặt.

Cuộn xuống hết cỡ và nhấn "Xóa tài khoản".

Xác nhận bằng cách nhấp vào nút chuyển sang màu xám ở dưới cùng.

Tài khoản của bạn bây giờ là GONE-ZO.

Cuối cùng là xóa ứng dụng khỏi điện thoại của bạn.

Bước # 2: Xóa Zuck

Mở tài khoản Facebook được liên kết với hồ sơ của bạn.

Nhấp vào mũi tên hướng xuống và đi tới 'Cài đặt'.

Lọc qua menu bên trái và nhấp vào 'Ứng dụng và trang web'.

Tìm kiếm biểu tượng Tinder, chọn hộp ở ngoài cùng bên phải và nhấn ‘Xóa’.

Xác nhận hành động.

Bước # 3: SIM

Mua một thẻ SIM mới.

Lý tưởng nhất là điện thoại của bạn có hai khe cắm SIM.

Nếu không, không phải lo lắng.

Bạn chỉ cần thẻ sim mới để nhận mã từ Tinder kích hoạt tài khoản của bạn.

Vì vậy, sau khi đã kích hoạt tài khoản của mình, bạn có thể thay thế thẻ SIM mới bằng thẻ thông thường của mình.

Nhưng hãy cẩn thận KHÔNG làm mất thẻ SIM Tinder của bạn.

Cuối cùng, Tinder sẽ yêu cầu bạn xác thực lại Tinder của bạn bằng một mã mới.

Vì vậy, hãy giữ SIM mới của bạn ở một nơi an toàn.

Bước # 4: Tạo tài khoản Google hoặc ID Apple mới

Bước này khá dễ hiểu.

Nếu bạn cần trợ giúp, chỉ cần Google câu hỏi của bạn.

Rất nhiều người có thể đã trả lời câu hỏi của bạn một cách chi tiết.

Bước # 5: Tải lại Tinder xuống

Chỉ tải xuống Tinder thông qua tài khoản Google hoặc ID Apple của bạn NẾU…

Bạn có một địa chỉ IP khác.

Điều đó nghe có vẻ quá kỹ thuật?

Thư giãn, thật dễ dàng.

Chỉ cần đi bộ đến bộ định tuyến của bạn và rút phích cắm.

Bây giờ, hãy đợi 30 đến 60 giây và cắm lại cáp.

Trước tiên, bạn có một địa chỉ IP mới.

Bước # 6: Thiết lập tài khoản Tinder mới của bạn

Đừng nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ!

Nếu bạn không cẩn thận, tất cả công việc khó khăn của bạn sẽ chẳng là gì cả.

Tôi đang nói về cái gì vậy?

Ảnh của bạn và phương tiện truyền thông xã hội!

Bạn KHÔNG THỂ sử dụng lại bất kỳ ảnh cũ nào hoặc phương tiện truyền thông xã hội cũ của mình.

Bạn đang lên kế hoạch mua Super Like hoặc các tính năng cao cấp khác?

Sử dụng một phương thức thanh toán khác!

Bạn đã bước qua tất cả các quả mìn?

NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC!

Bạn vừa đặt lại thành công Tinder của mình.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cảm thấy rất nổi tiếng ngay từ đầu vì Tinder đang cung cấp cho bạn một chương trình tăng cường noob để tạm thời tăng khả năng hiển thị của bạn.

Sau khi điều này mờ đi, bạn sẽ biết mức độ phổ biến của hồ sơ mới của mình.

Đến đây rồi, bạn đã biết Shadowban là gì và làm thế nào để loại bỏ tệ nạn này.

Nếu bạn đặt lại tài khoản Tinder của mình, hãy đảm bảo không mắc lại những lỗi tương tự.Nếu không, bạn sẽ sớm bị (bóng tối) cấm trên Tinder một lần nữa.

Giữ an toàn và vui chơi trên ứng dụng!

Phúc lành,
Louis Farfields

: